img-0-20200125055402.jpg

‘โทบี้’ โต้สื่ออ้าง ‘เมฆดำก่อตัว’ คลับไก่เริ่มไม่ปลื้มกลยุทธ ‘น้ามู’

โทบี้ อัลเดอร์ไวเรลด์ ปราการหลังตัวเก๋าของทอตแน่ม ฮอตสเปอร์ ออกโรงโต้รายงานข่าวจากสื่อผู้ดีที่เปิดเผยว่า นักเตะไก่เริ่มไม่พอใจวิธีการทำทีมของโจเซ่ มูรินโญ่ บอกอาจมีใครสักคนที่ไม่พอใจเป็นคนให้ข่าว แต่ยืนยันได้ว่า ถ้าสถานการณ์ของทีมไม่ดี เขาคงไม่ตกลงเซ็นสัญญาใหม่

มีรายงานข่าวอ้างเรื่องราวดังกล่าวออกมาในสัปดาห์นี้่ว่า นักเตะสเปอร์สไม่พอใจกับวิธีการซ้อมของมูรินโญ่มากขึ้นเรื่อยๆ และมีหลายรายที่ตกใจไม่คิดว่า กุนซือชาวโปรตกีสจะนำกลยุทธบอลโยนยาวมาให้ทีมใช้งาน

อย่างไรก็ตาม อัลเดอร์ไวเรลด์ ที่เพิ่งต่อสัญญาใหม่กับทีมไปเมื่อไม่นานมานี้ ได้ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว พร้อมยืนกรานว่า สภาพจิตใจของนักเตะไก่เป็นไปในทิศทางที่ดี

และเมื่อถูกถามเรื่องราวที่ถูกอ้างถึง สตาร์ทีมชาติเบลเยียมกล่าวว่า “สำหรับผม มันไม่ใช่อย่างนั้น ถ้ามันเป็นอย่างนั้นจริง ผมคงไม่เซ็นสัญญาใหม่ และตอนนี้ สำหรับผม สถานการณ์มันเป็นบวก”

“ผมคิดว่าเราเล่นกันได้คงเส้นคงวามาตลอด 4 ถึง 5 ปีหลัง ดังนั้นในความเป็นมนุษย์ตัวเล็กๆ มันก็ต้องมีดร็อปลงมาบ้าง”

“ไม่ใช่คุณต้องการดร็อปลง แต่บางครั้ง มันก็ไม่สามารถไปตามทางที่คุณอยากไปได้ ต้องหาทางเดินใหม่เพื่อกลับขึ้นไปให้อยู่ในระดับเดิมให้ได้”

“ในทางกลับกัน ผมคิดว่า เราอยู่อันดับ 5 ร่วมในตอนนี้ ไม่ถือว่าแย่ มันคืออีกสเต๊ปของสโมสรแห่งนี้ อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณได้แค่ที่ 5 ทุกคนต้องไม่แฮปปี้ นี่จึงเป็นแง่บวกเช่นกัน”


“ให้ผมพูดอีกครั้ง ไม่มีอะไรลบ ผมก็ไม่รู้ว่าไปเอามาจากที่ไหน อาจมีผู้เล่นสักคนที่ไม่มีความสุขและเขาอยากจะพูดอะไรสักอย่างก็ได้”

“มันเป็นไปได้หมด แต่จาก 99 เปอร์เซนต์ที่ผมบอกกับคุณ เราแฮปปี้กับกลุ่มผู้เล่นของเรา”

รายงานระบุด้วยว่า เซสชั่นส์การซ้อมของมูรินโญ่ เน้นหนักไปที่บอลวางยาว, โหม่งชง และลูกทุ่ม ตลอดจนมีการนำไปเปรียบเทียบว่าเป็นวิธีที่ใช้กันในระดับดิวิชั่นล่างๆ

แม้สเปอร์ส จะยุติสถิติไม่ชนะติดต่อกัน 4 นัดลงด้วยผลงานคว่ำนอริช ซิตี้ เมื่อวันพุธ แต่ก็มีกระแสข่าวรายงานว่า เริ่มมีความไม่พอใจก่อตัวมากขึ้นเรื่อยๆกับสไตล์การทีมของมูรินโญ่

แต่กระนั้น ฮูโก้ ญอริส กัปตันทีมที่หายเจ็บกลับมาเฝ้าเสาเป็นนัดแรกเกมดังกล่าว เป็นอีกคนที่ออกมาปฏิเสธข่าวลือดังกล่าว

ทั้งนี้ สื่อเปิดเผยต่อไปว่า มีนักเตะไก่หลายคนที่ไม่พอใจ มูรินโญ่ ที่ไปให้สัมภาษณ์โจมตี ตองกี เอ็นดอมเบเล่ ผ่านสื่อ เมื่อตอนที่นักเตะเป็นคนขอถอนตัวจากทีมเพราะปัญหาเรื่องความฟิต

เนื้อหาจากsoccersuck.in.th

ขอบคุณเนื้อหาจาก Soccersuck.in.th
http://www.soccersuck.com/boards/topic/1847110